Tại sao một số xe điện cân bằng 2 bánh phát nổ

Bởi bây giờ, phổ biến kiến ​​thức rằng các cytotec for sale without prescription xe điện 2 bánh tự cân bằng có xu hướng bắt lửa và thậm chí nổ. Một số thiết bị này làm như vậy khi chúng đang được đi lên hoặc sạc qua ổ cắm trên tường, và thậm chí có một vài chiếc đó nổ tung ngay cả khi chúng chỉ để ở một góc. Những sự cố này đã khiến nhiều người tự hỏi: tại sao chính xác những điều này đã xảy ra?

Pin và các bộ phận khác

Có một vài lý do tại sao here xe điện thăng bằng tự cân lửa lại cháy, nhưng một trong những yếu tố lớn nhất và phổ biến nhất là pin của chúng. Tất cả follow url xe điện tự cân bằng 2 bánh được trang bị pin lithium ion, cùng loại được sử dụng trong nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay. Sự khác biệt chính là pin được sử dụng trong các thiết bị sau đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và phải vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng trước khi chúng được phép vào thị trường.

xe điện 2 bánh tự cân bằng

Chất lượng  xe điện tự cân bằng 2 bánh

Đây không phải là trường hợp với xe 2 bánh tự cân bằng . Nhiều người trong số họ được sản xuất bởi các công ty chủ yếu quan tâm đến việc kiếm tiền chứ không phải sự an toàn của khách hàng, đó là lý do tại sao họ thường có chất lượng thấp. Một số pin kết thúc bằng các hạt kim loại nhỏ bên trong chúng, làm thủng các tấm nhựa tách các mặt tích cực và tiêu cực của tế bào, làm cho các chất điện phân dễ cháy bên trong nóng lên và cuối cùng là cháy.

Ngay cả khi một chiếc xe 2 bánh cân bằng có pin chất lượng cao, nó vẫn có thể nổ nếu nó bị chủ sở hữu lạm dụng và lạm dụng. Hầu hết các đơn vị có pin của họ trực tiếp bên dưới miếng đệm chân; Nếu người lái nhảy trên thiết bị hoặc thường xuyên va đập nó vào cây, đường lề đường và các vật khác, pin có thể bị ngắn mạch và nổ.

Pin không phải là vấn đề duy nhất, tuy nhiên, vì các vụ nổ cũng có thể do các bộ phận khác gây ra. Các loại cáp sạc chất lượng thấp cũng có thể dẫn đến hoả hoạn cùng với thiết bị chuyển mạch cắt không được thiết kế không chính xác (một tính năng giúp ngăn quá tải). Một số đơn vị thậm chí không có một công tắc cắt ở nơi đầu tiên, làm cho chúng thậm chí còn dễ bị bùng nổ.

Những quy định an toàn

Với những điều này trong đầu, rất nhiều người tự hỏi tại sao các nhà sản xuất xe điện tự cân bằng 2 bánh (đặc biệt là những người không ưu tiên chất lượng và sự an toàn của khách hàng) lại được phép bán sản phẩm của họ. Một trong những lý do lớn nhất cho điều này là khi xe điện tự cân bằng 2 bánh thông minh xuất hiện, không có bộ phận điều chỉnh nào đặt ra các tiêu chuẩn về chất lượng của họ và yêu cầu thiết bị được chế tạo theo các tiêu chuẩn này. Underwriters Laboratories (UL) đã phát triển một bộ tiêu chuẩn an toàn cho các thiết bị này vào tháng 2 năm 2016. Tuy nhiên, hàng nghìn chiếc Segways rảnh tay đã được bán ra sau đó và một lượng lớn chúng đã nổ tung và gây thương tích và thiệt hại về tài sản.

Để mua được chiếc xe điện cân bằng tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đại lý cấp 1 xe cân bằng điện từ

Xe Công Nghệ Hà Nội

Website: http://xecongnghehanoi.com/xe-dien-can-bang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *