Làm như thế nào để đi một chiếc xe điện cân bằng 2 bánh

Ok, do đó bạn rất vui mừng khi nhận được canada Misoprostol xe điện cân bằng đầu tiên của mình. Hoặc có thể bạn muốn đi were to buy cytotec xe điện cân bằng 2 bánh của người khác.

Trong bất kỳ trường hợp nào bạn cũng có thể đã tìm kiếm see cách đi xe điện cân bằng và bằng cách nào đó đã truy cập trên trang này. Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một trong những hướng dẫn lái xe cân bằng tốt nhất và dễ hiểu nhất được tìm thấy ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn này như thế nào để đi xe điện tự cân bằng sẽ bao gồm chính xác:

Làm thế nào bạn nên chuẩn bị một cách an toàn cho chuyến đi đầu tiên của bạn
Làm thế nào để gắn đúng và bước ra khỏi một xe điện cân bằng
Làm thế nào để đứng trên một “xe 2 bánh đứng”
Cách xoay xe điện cân bằng 2 bánh
Làm thế nào để thực hiện các thao tác cơ bản để giúp bạn di chuyển và đi du lịch trên chiếc xe cân bằng điện của bạn.

bước lên xe điện cân bằng

Những gì bạn cần biết trước khi cố gắng làm bất cứ điều gì

Trước khi bạn thử và nhảy vào một lần đầu tiên bạn cần biết là làm thế nào để tránh đâm mình vào người khác

Cách tốt nhất để làm điều đó là phải có một ý tưởng cơ bản về những gì bạn phải làm TRƯỚC KHI bạn cố gắng và làm điều đó.

Thứ hai, bạn sẽ cần một số kế hoạch đơn giản và chuẩn bị về nơi và cách bạn sẽ lần đầu tiên gắn kết xe trượt đứng của bạn. Điều này sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để KHÔNG Đi một chuyến đến bệnh viện.

Cũng giống như khi bạn đã học lái xe đạp, bạn không hề nhảy vào một ngày nào đó và tự động biết lái xe. Vì vậy, không mong đợi rằng bạn sẽ chỉ bước trên một xe điện cân bằng và tự động bắt đầu trượt dễ dàng xuống đường.

Ok, chúng ta hãy làm theo.

Làm thế nào để chuẩn bị cho chuyến đi đầu tiên của bạn

Đầu tiên chúng ta cần một số sự chuẩn bị đơn giản. Rõ ràng bạn cần phải chắc chắn rằng nó là sạc đầy và bật nó trên. Hướng dẫn sử dụng đi kèm với xe tự cân bằng của bạn sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó. Đừng quá sạc máy.

Nếu chiếc xe cân bằng trên bảng điều khiển của bạn có ” chế độ học tập “, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Các chế độ học tập về cơ bản giữ nó đi nhanh để bạn không giết mình trước khi bạn học cách vận động nó. Một lần nữa hướng dẫn sử dụng của bạn sẽ bao gồm tất cả những điều đó.

Đọc toàn bộ hướng dẫn sử dụng trước khi cố gắng lái xe từng bước một.

Tiếp theo bạn sẽ muốn biết mặt trước mặt sau khi bạn đặt nó trên mặt đất. Câu trả lời dễ dàng là cả 2 là mặt trước với nó theo cách bạn muốn. Cả hai bên đều giống nhau. Nếu bạn có đèn LED, bạn có thể đối mặt với họ về phía trước hoặc ngược lại.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *