Hướng dẫn sử dụng xe điện tự cân bằng

Bạn là một dân trượt Patin cừ khôi, nhưng lần đầu đứng lên chiếc Misoprostol overnight without prescription  xe điện 2 bánh cân bằng, không khỏi cảm thấy run chân. Thực sự  http://gulfbay.com/2018/03/today-naples-named-happiest-healthiest-city-for-third-straight-year/ xe điện tự cân bằng 2 bánh có thể làm theo suy nghĩ của mình không? Sao mấy em ít tuổi lướt  click here xe điện 2 bánh thông minh ầm ầm mà minh không làm được? Đi xe điện cân bằng là một nghệ thuật đó bạn nhé. Mình sẽ giới thiệu với bạn: Hướng dẫn đi xe điện cân bằng 2 bánh

cách đi xe điện cân bằng

Đứng sát hai bên chân để xe điện 2 bánh thăng bằng được khỏe nhất

Bạn để ý nhé, hãy luôn đứng xe điện cân bằng sát hai bên bánh xe. Dưới đó có 2 miếng cảm ứng cục mạnh, giúp cho xe cảm nhận được điều chỉnh của bạn. Nên nếu bạn đứng trên xe điện tự cân bằng mà đứng sát vào giữa, sẽ khó điều khiển hơn và đi bị giật nhiều lắm. Vậy nên đứng vào sát 2 bên bánh (động cơ xe cân bằng) bạn nhé.

Hướng dẫn đi xe cân bằng 2 bánh thông minh

Bước 1: Để xe sao cho 2 mặt đứng song song với mặt đất.

Bước chân thuận lên trước, sau đó bước thật nhanh bên chân còn lại. Thật nhanh nhé, nếu không xe điện cân bằng 2 bánh sẽ bị quay và khó đi.

Cách đi xe điện cân bằng thông minh rất quan trọng, nếu chân trụ bán đứng lên, không sát 2 bên bánh ngay, bạn sẽ bị mất cân bằng và xe khó điều chỉnh.

Bước 2: Bước chân còn lại lên thật nhanh.

Trong nhiều trường hợp, xe điện cân bằng 2 bánh thường bị rung rất nhiều do người đứng hơi sợ, nên chân đứng cong, dễ bị mất điều khiển, xe sẽ rung theo chân người lái. Và bạn đổ lỗi tại xe cân bằng, không phải nhé, là do cách bạn đứng chân thôi.

Cố gắng để chân sát sang 2 bên bánh vì ở dưới tấm đệm đen, là 2 mạch cảm ứng của xe. Đứng càng sát sang 2 bên bánh sẽ giúp xe không bị rung và cân bằng nhất.

Bước 3: Tiến lùi bằng cách hướng người lên phía trước, hướng trọng tâm về phía sau. Xoay phải trái bằng cổ chân, tăng tốc bằng độ nghiêng của cơ thể. Phanh xe cân bằng 2 bánh bằng cách thay đổi trọng tâm cơ thể theo hướng ngược lại.

hướng dẫn đi xe cân bằng 2 bánh

Tiến và lùi dựa vào độ nghiêng của cơ thể trên xe điện thông minh

Xoay cổ chân sang phải để rẽ trái. Xoay cổ chân sang trái để rẽ phải. Tập động tác xoay xe điện cân bằng này nhiều lần cho đến khi thành thục.

Đó là cách đơn giản nhất để tập đi xe điện tự cân bằng 2 bánh. Hãy để chiếc Smart Balance Wheel trở nên tuyệt vời trong măt bạn bè, để bạn thực sự lướt đi trên đường phố Việt Nam giống như Songoku sử dụng cân đẩu vân trên hè phố. Hãy làm chủ tốc độ của bạn. Hãy là người sành điều nhất.

Liên hệ mua xe dien tu can bang tại đây:

Xe Công Nghệ Hà Nội

Địa Chỉ: Số 4, D2, Khu B, Mỏ Địa Chất, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Email: Xecongnghehanoi@gmail.com
Cám ơn quý khách.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *