Giới thiệu xe cân bằng 2 bánh Swagway-X1

Swagway-X1 được trang bị bàn tay thông minh, màu xanh lam, màu đỏ, xanh, tám màu – là loại xe điện điện tự cân bằng nhanh nhất và có thể tùy chỉnh nhất. Sở hữu một trong những điều này và bạn sẽ di chuyển trong một cách mà bạn không bao giờ mơ ước có thể.  go Xe điện tự cân bằng là phổ biến nhất cho lễ Giáng sinh năm 2016.

Trong tháng 11 năm 2015, công ty bị ngập nước với 250.000 phút hỗ trợ và các cuộc gọi dịch vụ khách hàng.

Vào tháng 12 năm 2015, Amazon đã kéo họ khỏi cửa hàng của họ trong bối cảnh lo ngại về mức độ an toàn của chúng. Công ty đã nhanh chóng cung cấp cho Amazon tài liệu chứng minh rằng họ đã được UL chứng nhận cho bộ sạc và pin bên trong các đơn vị.

Bạn sẽ tự thấy mình trong bài kiểm tra xe tay ga này. Sau khi thu hồi an toàn gần đây của http://rehabinflorida.net/rehab-centers-florida/?s= xe điện thông minh, Swagway đã giới thiệu một số công nghệ khác nhau cho http://jpcraighomebuilders.com/services/ xe điện 2 bánh để cung cấp cho người sử dụng an toàn. Tất cả Swagway X1 bây giờ bao gồm vỏ pin SentryShield. Tôi đề cập đến SentryShield trong  bài đánh giá Swagtron T1 của tôi  , nhưng nó được thiết kế để làm cho pin chống cháy.

Chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn, Swagway X1 được bán với giá $ 299.99! Cộng với nếu bạn sử dụng mã số phiếu giảm giá của mình, bạn có thể nhận được khoản tiết kiệm thêm ngoài giá. Mã đó là  swag-78A540XUCH . Đảm bảo thêm bảo hành mở rộng thêm một năm bảo hành.

Mua hàng tại đây: http://xecongnghehanoi.com/xe-dien-can-bang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *